เว็บ หนึ่งหลักลา นี้เป็นเพียงเว็บบล็อกที่รวบรวมลิงค์ของซอต์แวร์ต่างๆมาจากเว็บอื่น เพื่อเป็นการสะดวกต่อการค้นหาโปรแกม ซอฟต์แวร์ต่างมาใช้ประจำเครื่องของท่านเท่านั้น

วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ESET NOD32 V.5 - Thai Full + Key ใช้ได้ถึงปี 2017 (แถม Crack)
ESET NOD32 โปรแกรมป้องกันไวรัสที่นิยมมากตัวหนึ่ง ขณะนี้ได้อัพเดตเวอร์ชั่นเป็น 5.2.9 แล้วครับ แต่ตัวที่ผมนำมาลงนี้เป็นเวอร์ชั่น 5.0 นะครับสามารถอัพเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้ไม่ต้องกังวลไปครับ โปรแกรมนี้หลายๆท่านอาจเคยพบเห็นมาแล้วเพราะอยู่คู่คอมเรามานานทีเดียว โดยโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับ PC/Laptop เนื่องด้วยการไม่กินทรัพยากรมาก และประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง แบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไมครับ โหลดไปใช้กันเลย!!

หน้าตาของโปรแกรมครับDOWNLOAD


CRACK: ESETpureFix 2.02

ตัวนี้เป็นแครกตัวล่าสุดเลยครับ สามารถแครกได้อย่างแน่นอนผมลองมาแล้วครับ ขั้นตอนการแครกไม่ยากครับ ทำตามขั้นตอนดังนี้ 1.ลงโปรแกรม ESET  2.รีฯเครื่องเข้าไปใน Safe Mode  3.เปิด EsetpureFix 2.02  4. คลิก Enable 5. รีฯเครื่องทีนี้จะอัพเดตได้ตามปกติครับ ส่วนขั้นตอนวิธีการลบแครก (จำเป็นมากหากต้องการลบ ESET) เมื่อต้องการลบ ESET คุณก็จำเป็นต้องลบแครกที่ลงไว้ด้วยครับ โดยก่อนจะลบโปรแกรม ESET ให้ไปที่ Safe Mode เปิด EsetpureFix 2.2 จากนั้นทำการ Disable รีเครื่องแล้วค่อยลบโปรแกรมออกครับ

DOWNLOAD
[Crack] >>Click here<<

5 ความคิดเห็น: