เว็บ หนึ่งหลักลา นี้เป็นเพียงเว็บบล็อกที่รวบรวมลิงค์ของซอต์แวร์ต่างๆมาจากเว็บอื่น เพื่อเป็นการสะดวกต่อการค้นหาโปรแกม ซอฟต์แวร์ต่างมาใช้ประจำเครื่องของท่านเท่านั้น

วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2555

Sweet Home 3D 3.6 โปรแกรมออกแบบและตกแต่งบ้าน


Sweet Home 3D 3.6 โปรแกรมออกแบบและตกแต่งบ้าน
Sweet Home 3D 3.2 เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการออกแบบบ้าน ที่มีลักษณะการใช้งานง่ายๆ และไม่ยุ่งยากเลย โดยจะมีอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ให้เราได้เลือกจำนวนมากมาย และยังสามารถที่จะนำอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มได้ตลอด ซึ่ง โปรแกรมรองรับไฟล์การ Import ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ .OBJ, LWS และ 3DS ความสามารถในการแสดงผลของโปรแกรมนี้จะแสดงผลในรูปแบบของ 2 มิติ และในรูปแบบของ 3 มิติ รองรับการใช้งานได้ 7 คือ English, French, Portuguese, Italian, German, Czech และ Polish ที่สามารถใช้งานได้ทั้ง Windows, Mac OS X 10.4/ 10.5, Linux และ Solaris หรือเรียกได้ว่ารองรับได้เกือบหมดเลยครับ…แต่ที่ผมชอบที่สุดคือ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม Open Source หรือ โหลดฟรี ใช้ฟรีครับ.

Sweet Home 3D is aimed at people who wants to design their interior quickly. The user may draw the walls of his rooms upon the image of an existing plan, change the color of the walls, draw dimensions, drag and drop furniture in the plan from a catalog organized by categories (living room, kitchen…), in which he can import 3D models created by himself or downloaded from different web sites, change the size, the orientation and the elevation of each piece of furniture with the mouse, view the changes in the plan simultaneously in the 3D view, either from an aerial view point, or from a virtual visitor view point, and print the home plan and the 3D view. Sweet Home 3D is available in English, French and Brazilian Portuguese.

3 ความคิดเห็น:

 1. หามานานแล้ว
  ขอบคุณมาก ๆคับ

  ตอบลบ
 2. ใช้ยากไม่ครับ
  ผมจะลองมั่วดู
  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 3. ขอบคุณมากครับ

  ตอบลบ