เว็บ หนึ่งหลักลา นี้เป็นเพียงเว็บบล็อกที่รวบรวมลิงค์ของซอต์แวร์ต่างๆมาจากเว็บอื่น เพื่อเป็นการสะดวกต่อการค้นหาโปรแกม ซอฟต์แวร์ต่างมาใช้ประจำเครื่องของท่านเท่านั้น

วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Shape Collage PRO v 2.5.3 Final เป็นโปรแกรมที่จะนำเอารูปถ่ายหลายๆ รูปมารวมกันเพื่อสร้างเป็นภาพ หรือตัวอักษรรูปแบบต่างๆ ได้ตามใจเรา


Shape Collage PRO v 2.5.3 Final: เป็นโปรแกรมที่จะนำเอารูปถ่ายหลายๆ รูปมารวมกันเพื่อสร้างเป็นภาพ หรือตัวอักษรรูปแบบต่างๆ ได้ตามใจเรา ทำให้มีรูปทรงแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหัวใจ รูปสัตว์น่ารักๆ หรือรูปทรงต่างๆมากมายที่มีให้เลือก นอกจากนี้ยังสามารถที่จะสร้างให้รูปภาพ มาเรียงกันเป็นตัวอักษรก็ได้ เราสามารถสร้างรูปทรงขึ้นมาเอง แล้วจัดการสั่งให้รูปเรียงกัน ตามรูปทรงที่เราสร้างขึ้นมาก็ทำได้ครับ โดยโปรแกรมจะมีรูปแบบให้เลือกมากมาย และแบบที่หลายๆ ท่านสามารถกำหนดรูปแบบเอง ซึ่งโปรแกรมถูกออกแบบด้วยหน้าตาที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย เพียงแค่ลากรูปที่ต้องการมาวางลงในโปรแกรม เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ชำนาญการในการตกแต่งภาพ และสำคัญที่สุดก็คือตัวโปรแกรม Shape Collage ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ยังรองรับ "ภาษาไทย" อีกด้วยครับ[thaicyberupload]


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น