เว็บ หนึ่งหลักลา นี้เป็นเพียงเว็บบล็อกที่รวบรวมลิงค์ของซอต์แวร์ต่างๆมาจากเว็บอื่น เพื่อเป็นการสะดวกต่อการค้นหาโปรแกม ซอฟต์แวร์ต่างมาใช้ประจำเครื่องของท่านเท่านั้น

วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556

{ONE2UP}Internet Download Manager 6.18 Full [ถาวร] ตัวเต็มไม่หมดอายุล่าสุด

IDM 6.18 Build 1 Full ตัวเต็ม ถาวร ไม่หมดอายุ แถม Serial Crack ล่าสุด

Internet Download Manager (IDM)

คือ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ไฟล์ต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มความเร็วและในการดาวน์โหลดไฟล์ ต่างๆ โดยทางผู้พัฒนา โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้เค้าบอกว่าสามารถเพิ่มความเร็วการดาวน์โหลด ได้สูงสุดถึงมากถึง 500% หรือ 5 เท่า เลยทีเดียว โปรแกรม IDM นี้ยังสามารถตั้งเวลาการ ดาวน์โหลดไฟล์ โหลดเพลง ให้เป็นไปตามเวลาที่ต้องการ ได้อีกด้วย โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยม IDM ถาวร เป็นโปรแกรมยอดฮิตเป็นที่รู้จักในอินเตอร์เน็ตและได้รับความนิยมในการเลือก ใช้งานในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์หนังวิดีโอ ไฟล์งาน หรือไฟล์อื่นๆ ได้แถมทุกนามสกุลเลยทีเดียวก็ได้ เป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยคุณในการช่วยดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วโดยเพิ่มความ เร็วมากถึง 500% ทั้งนี้ยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีลิมิตแม้ว่าอินเตอร์เน็ตจะหลุดก็สามารถกลับมาดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อ เนื่องและมีประสิทธิภาพไฟล์สมบูรณ์ครบ 100% ไม่มีเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้ IDM ถาวรตัวนี้ จึงเป็นที่รู้จักกันมากและมีผู้ใช้มากที่สุด
โปรแกรมดาวน์โหลดอินเตอร์เน็ตเมเนเจอร์ หรือ IDM
เป็น โปรแกรมดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ เช่น วีดีโอ เพลง โปรแกรม ต่างๆ เกมส์ และอีกมากมาย IDM ใช้งานง่ายเพราะมีเมนูที่รองรับหลายภาษาและใช่มีภาษาไทยอยู่ด้วยจึงเป็นโปรแกรมดาวน์โหลดที่นักท่องเน็ตทุกคนต้องมีไว้ติดเครื่อง PC ของท่าน

Internet Download Manager v6.18 เพิ่มความเข้ากันได้กับ Windows 8 แก้ไขปัญหาความเข้ากันที่เบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันรวมทั้ง Internet Explorer 10 ทุกรุ่น Mozilla Firefox ถึง Mozilla Firefox Aurora, Google Chrome Grabber FLV ปรับปรุงเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอจากบนหน้าเว็บ, Google Video, MySpace ทีวีและเว็บไซต์ยอดนิยมอื่น ๆ
มีอะไรใหม่ในรุ่น 6.18 Build 1? (เปิดตัว:3 ตุลาคม 2013)

  • เพิ่มการสนับสนุนสำหรับการตั้งค่า DPI ขั้นสูง
  • เพิ่มคุณลักษณะที่จะผ่าน HTTPS ดาวน์โหลดใน Google Chrome
  • เพิ่มคุณสมบัติในการแสดงดาวน์โหลดวิดีโอ / แผงเสียงสำหรับวิดีโอแบบ https ใน Google Chrome
  • ปัญหาได้รับการแก้ไขด้วยการดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ต่างๆ
  • แก้ไขบัคต่างๆ
2 ความคิดเห็น: